Đâu là trung tâm kết nối cảng biển, sân bay lớn nhất khu vực Đồng Nai?

Là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, khu vực Đồng Nai tập trung hàng loạt cảng biển, sân bay, tạo điều kiện kết nối giao thương. Nhờ thế, bất động sản ở gần hoặc là trung điểm của mạng lưới này đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Trong đó, Valerich Tiến Lộc Garden là một trong những dự án có vị thế gần các khu vực cầu, cảng nên sở hữu tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Đâu là trung tâm kết nối cảng biển và sân bay lớn nhất khu vực Đồng Nai?
Shophouse Valerich Tiến Lộc Garden nằm tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Văn Ký 30m hòa cùng với tương lai sầm uất của khu giao thương lớn nhất Nhơn Trạch

Cảng Cái Mép – Thị Vải

Trong những năm gần đây, Cái Mép – Thị Vải  đã và đang dần trở thành cảng trung chuyển quốc tế quan trọng của Việt Nam với các tàu container siêu trọng. Tuy nhiên, để di chuyển đến cảng này từ TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương chỉ có thể đi qua con đường độc đạo là quốc lộ 51 khiến tuyến đường này bị quá tải. Chính vì vậy, tiềm năng của cảng Cái Mép – Thị Vải chưa được tận dụng hết cũng như những lợi ích mang lại chưa xứng tầm với vị thế là cảng nước sâu lớn thứ 19 trong tổng số 21 cảng nước sâu của thế giới.

Hiện tại, một số dự án giao thông nhằm phá thế “độc đạo” này đang được triển khai. Đặc biệt là dự án Cầu Phước An kết nối Khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải với cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây kết nối Nhơn Trạch. Khi các công trình này đi vào hoạt động, vai trò kết nối của huyện Nhơn Trạch sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì trở thành nơi trung chuyển hàng hóa qua cảng Cái Mép – Thị Vải.

Sân bay Long Thành

Một trong những công trình trọng điểm bậc nhất Đồng Nai hiện nay là sân bay Long Thành với vai trò là đầu mối kết nối giao thông  với tốc độ cao và thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu, du lịch. Ngoài ra, công trình này còn được kỳ vọng sẽ trở thành điểm trung chuyển 35% giá trị giao dịch hàng hóa trên toàn thế giới. 

Sự xuất hiện của sân bay Long Thành đã có tác động rất lớn đến giá đất các khu vực lân cận. Cụ thể, sau khi dự án sân bay Long Thành được quyết định phê duyệt, giá đất lân cận đã tăng từ 200 – 300% và nhiều chuyên gia dự đoán, con số này sẽ không ngừng tăng trưởng trong tương lai. Sắp tới đây khi sân bay Long Thành chính thức khởi công, bất động sản tại Long Thành, Nhơn Trạch hay thành phố Biên Hòa sẽ sớm trở thành điểm nóng dành cho các nhà đầu tư khắp nơi đổ về.

Với lợi thế cách sân bay Long Thành chỉ 7 phút lái xe, nhà phố thương mại Valerich Tiến Lộc Garden vừa có thể là nơi ở, vừa là nơi kinh doanh lý tưởng, thỏa mãn nhu cầu khai thác cho thuê hoặc tự kinh doanh.

Đâu là trung tâm kết nối cảng biển và sân bay lớn nhất khu vực Đồng Nai?
Thiết kế hiện đại, sang trọng của shophouse Valerich Tiến Lộc Garden

Cầu Cát Lái

Là một trong những cầu quan trọng của TP.Hồ Chí Minh, cầu Cát Lái không chỉ giải quyết vấn đề về giao thông, đô thị mà còn nâng tầm các khu vực lân cận như Nhơn Trạch (Đồng Nai). Điều này đồng nghĩa với việc, khoảng cách giữa Nhơn Trạch và thành phố sầm uất này đã được thu hẹp đáng kể, có tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế – xã hội của Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Đầu năm nay, cầu Cát Lái đã được đề xuất thực hiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ năm 2025. Khi đó, Nhơn Trạch hứa hẹn trở thành điểm sáng nổi bật của khu Đông Sài Gòn. Ngoài ra, di chuyển từ Nhơn Trạch đến trung tâm thành phố, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng thuận tiện hơn. Trước tương lai này, nhà phố thương mại Valerich Tiến Lộc Garden sẽ góp phần tạo nên khu thương mại, dịch vụ sầm uất khi nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Đồng Nai với TP. Hồ Chí Minh. 

Cảng Phước An

Được đánh giá là dự án có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế của khu vực Đồng Nai, công trình bao gồm cảng Phước An và Khu dịch vụ hậu cần cảng. Sau khi đi vào hoạt động, cảng Phước An dự kiến sẽ là nơi tiếp nhận tàu tổng hợp, container tải trọng đến 60 ngàn DWT. Ngoài ra, khu dịch vụ hậu cần cảng có diện tích đến 550 ha, gồm dịch vụ kho bãi hàng hóa, bến xà lan… phục vụ hoạt động giao nhận vận tải và logistics cho khu vực cảng Phước An đến các khu công nghiệp trong khu vực. 

Là dự án thuộc huyện Nhơn Trạch, cảng Phước An được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo của khu vực này và thúc đẩy sự phát triển về mức sống của cư dân địa phương. Vì vậy, nếu sở hữu một căn shophouse tại Valerich Tiến Lộc Garden sẽ mở ra kênh sinh lời bền vững trong tương lai khi khu vực này trở nên sầm uất.

Hiện tại, shophouse tại Valerich Tiến Lộc Garden vẫn đang duy trì sức hút tại các sàn bất động sản lớn. Vì vậy, các nhà đầu tư thông thái nên nắm lấy cơ hội lựa chọn sản phẩm ưng ý để tận dụng được tiềm năng vị trí của dự án.

Tổng đại lý phân phối và tiếp thị: Vivaz Invest

 Hotline: 0903.088.550 – 0879.60.6688

Địa chỉ Sales Gallery: Khu dự án Tiến Lộc Garden, đường Nguyễn Văn Ký, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai