Tiến Lộc Garden – Mô hình đô thị liền kề khu công nghiệp tại Nhơn Trạch

Xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, mô hình khu công nghiệp kết hợp đô thị ở vùng ven đang trở thành xu hướng tất yếu. Đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất nội thành đang ngày càng trở nên hạn hẹp và khan hiếm, nhất là đất đai có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp lệ.

Theo các chuyên gia, Việt Nam đang có cơ hội mới trong việc hội nhập để trở thành trung tâm sản xuất mới của thế giới khi các hoạt động sản xuất đang dần chuyển dịch ra khỏi Trung Quốc bởi ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và hiệu quả từ công tác phòng dịch của nước ta.

Tại khu vực miền Nam, các dự án khu đô thị ngày càng được quy hoạch nhiều hơn, kết hợp song song với khu công nghiệp, nhằm thúc đẩy nền kinh tế thị trường. Việc này đã tạo nên làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ quanh khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tiến Lộc Garden - Mô hình đô thị liền kề khu công nghiệp tại Nhơn Trạch
Nhơn Trạch đang trở thành trung tâm của mô hình khu công nghiệp kết hợp đô thị

Trong tương lai, Nhơn Trạch sẽ phát triển theo hướng đô thị công nghiệp – cảng, đô thị vệ tinh có vị trí quan trọng về giao thông, an ninh, quốc phòng vùng kinh tế phía Nam theo sự phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới. Sự phát triển của vùng công nghiệp sẽ kéo theo sự hình thành dịch vụ, thương mại, nhà ở liền kề, trung tâm giải trí, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho một lượng lớn các chuyên gia, lao động đến làm việc. Đây cũng là mô hình phổ biến tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh đó, tiềm năng lớn tại Nhơn Trạch phải kể đến 8 cụm công nghiệp có quy mô hơn 2.700 hecta, thu hút 360 dự án đầu tư, 226 dự án đã đi vào hoạt động, tạo việc làm cho 71.000 lao động, trong đó lao động tri thức chất lượng cao, chuyên gia trong nước và nước ngoài chiếm ưu thế hơn cả. Có thể nói Nhơn Trạch đang trở thành điểm nóng của mô hình khu công nghiệp kết hợp đô thị. Một trong số đó, phải kể đến dự án đô thị Tiến Lộc Garden, thuộc chủ đầu tư Tiến Lộc Group.

Điểm qua một chút về Tiến Lộc Group, tập đoàn này đã có lịch sử 20 năm phát triển trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Tập đoàn không chỉ được biết đến là chủ đầu tư của dự án Tiến Lộc Garden mà còn được biết đến trên thị trường sản xuất và dịch vụ ở 10 lĩnh vực khác nhau. Với sự uy tín này, tập đoàn tự tin đưa đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm và hạng mục chất lượng nhất.

Tiến Lộc Garden - Mô hình đô thị liền kề khu công nghiệp tại Nhơn Trạch
Dự án Tiến Lộc Garden trở thành nơi thu hút của nhiều nhà đầu tư

Dự án Tiến Lộc Garden sở hữu vị trí đắc địa, tổ hợp ưu điểm: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ, tiếp giáp với một nhánh sông Thị Vải, có lợi thế nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký, không tiếp giáp trực tiếp với các nhà máy, xí nghiệp tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Ngoài ra, xung quanh dự án còn có khu dân cư hiện hữu, cùng với sự liên kết các tuyến đường huyết mạch như 25B; 25C; đường Hùng Vương; quốc lộ 51 hướng về vùng quy hoạch Sân bay Quốc tế Long Thành – Cảng Cái Mép Thị Vải. Đặc biệt, dự án Tiến Lộc Garden được tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu, xung quanh gần bệnh viện, trường học các cấp, chợ Long Thọ, đem lại sự tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Cũng theo các chuyên gia bất động sản, xu hướng phát triển các khu đô thị liền kề khu công nghiệp sẽ diễn ra mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, đặc biệt là các dự án về đất nề, biệt thự, shophouse – nhà phố thương mại. Đây đúng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, đón đầu xu hướng phát triển đô thị liên kề khu công nghiệp trong thời điểm hiện nay.

Trong một khảo sát gần đây nhất, nếu như bất động sản công nghiệp tăng trưởng 10% mỗi năm thì bất động sản liền kề các khu công nghiệp lại tăng gấp nhiều lần. Cho thấy, việc đầu tư vào bất động sản khu vực này sẽ đem lại giá trị lâu dài và lớn lao.

 

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tiến Lộc

Tổng đại lý phân phối và tiếp thị: Vivaz Invest

Hotline: 0879.80.6688 – 0879.60.6688

Địa chỉ Sales Gallery: Khu dự án Tiến Lộc Garden, đường Nguyễn Văn Ký, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai